TV cao cấp lên ngôi mùa dịch, đâu là lựa chọn xuất sắc?

Môi trường và cách sinh hoạt, làm việc thay đổi vì dịch bệnh, bỗng nhiên chiếc điện thoại trở nên không còn cần thiết như trước. Chúng ta ở nhà nhiều hơn, hạn chế tiếp xúc, không còn những dòng tin nhắn tán gẫu, rủ nhau đi chơi nữa. Thay vào đó là 24 giờ ở nhà quanh quẩn.

Tình hình dịch trên toàn cầu vẫn chưa biến chuyển tốt hơn nhưng nhu cầu sở hữu các dòng TV Samsung QLED mới lại vẫn tăng tới 11,1% trong Quý I năm 2021 vừa qua, chứng tỏ được sự thay đổi trong cách sinh hoạt, sử dụng TV của mọi người.

Buồn là thế nhưng lúc này, chiếc TV bỗng trở thành món đồ vô cùng quan trọng với con người. Thay vì chỉ hoạt động 1 – 2 giờ mỗi ngày vào buổi tối thì giờ đây, chúng chính là người trợ lý mà ai cũng cần có, không chỉ để giải trí, xem phim, theo dõi tin tức mà còn hỗ trợ công việc, thay thế smartphone, tablet trong nhiều trường hợp.

TV cao cấp đến thời

Thực tế, để làm được điều đó, chiếc TV phải được tích hợp những tính năng hiện đại chỉ có trên các dòng cao cấp. Hầu hết các gia đình giờ đang chi mạnh tay hơn cho chiếc TV để được tận hưởng chất lượng hình ảnh cao và những công nghệ mới mẻ.

Điển hình như Samsung và các dòng TV QLED mới của hãng. Chúng đều đạt được chất lượng tuyệt hảo về mặt thẩm mỹ, hình ảnh cũng như âm thanh. Cộng thêm là loạt công nghệ hiện đại, tiện ích như MultiView đa nhiệm nhiều cửa sổ, bảo vệ mắt EyeCare hay kho ứng dụng khổng lồ, đáp ứng nhu cầu của mọi thành viên trong gia đình.

TV cao cấp lên ngôi mùa dịch, đâu là lựa chọn xuất sắc? - Ảnh 1.

TV Samsung QLED/Neo QLED được ưa chuộng với chất lượng hình ảnh/âm thanh cao và hàng tá tính năng, tiện ích hay ho.

Hiện tại, Samsung đang là nhà sản xuất TV có thị phần lớn trên thế giới. Thương hiệu này cũng là đầu tàu trong việc đẩy mạnh xu hướng sử dụng công nghệ chấm lượng tử – quantum dot trên TV giúp tăng cường chất lượng hình ảnh, đồng thời khiến người dùng và các thương hiệu chú tâm hơn vào công nghệ microLED vốn đang được kì vọng sẽ trở thành tương lai của làng TV.

Theo hãng nghiên cứu thị trường Omdia, Samsung thống trị doanh số TV trên toàn cầu trong quý I năm 2021. Tại Việt Nam, theo báo cáo mới nhất của hãng nghiên cứu GfK, tính đến hết quý III  năm 2020, Samsung đang chiếm thị phần lớn, lên đến 44,7%.

Hãng cho biết, trải nghiệm tại nhà của người dùng là nhân tố thúc đẩy việc đa dạng dòng TV Neo QLED 2021 và QLED như QN900A, QN90A, QN85A với nhiều tùy chọn kích thước màn hình và tính năng thông minh.

TV cao cấp lên ngôi mùa dịch, đâu là lựa chọn xuất sắc? - Ảnh 2.

Samsung nhanh chóng nắm bắt xu hướng trải nghiệm TV mới và thay đổi, chuyển mình, đem lại giá trị sử dụng cao cho người dùng.

Tình hình dịch trên toàn cầu vẫn chưa biến chuyển tốt hơn nhưng nhu cầu sở hữu các dòng TV Samsung QLED mới lại vẫn tăng tới 11,1% trong Quý I năm 2021 vừa qua, chứng tỏ được sự thay đổi trong cách sinh hoạt, sử dụng TV của mọi người. Đặc biệt, họ đang dần hướng tới công nghệ QLED mà Samsung phát triển  – chứng tỏ sức hút và chất lượng chúng mang lại, đáp ứng tốt những nhu cầu đa dạng khi dùng tại nhà, dù là giải trí hay công việc.

TV Samsung QLED/Neo QLED: “Gi gỉ gì gi, cái gì cũng có”

Xem phim ảnh chất lượng cao? Có!

Du lịch qua màn hình lớn, độ phân giải 4K/8K siêu chân thực? Có!

Vừa video call với bạn bè vừa tập Yoga hay xem bóng đá qua Multi View? Có!

Sống xanh hơn với bao bì Eco-Packaging? Cũng có luôn!

TV cao cấp lên ngôi mùa dịch, đâu là lựa chọn xuất sắc? - Ảnh 3.

Dù bạn là ai, nhu cầu dùng TV thế nào thì đều tìm thấy niềm vui với TV QLED/Neo QLED của Samsung.

Các dòng TV Neo QLED 2021 và QLED như QN900A, QN90A, QN85A từ Samsung đều đáp ứng đủ mọi nhu cầu, từ đơn giản như xem phim, ca nhạc, truyền hình qua các ứng dụng độc quyền, âm thanh chất lượng với hệ thống loa chuẩn Dolby Atmos… cho tới hỗ trợ công việc, học tập, luyện tập thể thao và cả việc bếp núc nữa. Bạn hoàn toàn có thể tự tạo niềm vui mỗi ngày để mạnh mẽ vượt qua mùa giãn cách dài đằng đẵng.

Nguồn: Tổng kho điện máy Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *