“Tết Trao Lì Xì – Khai Xuân Như Ý’’ cùng Electrolux và Tổng kho Điện máy Hà Nội

Từ 21/12/2020 đến 10/02/2021, công ty TNHH Electrolux Việt Nam thực hiện chương trình “Tết Trao Lì Xì – Khai Xuân Như Ý” với tổng giá trị giải thưởng lên đến 10 tỉ đồng. Thể lệ tham gia chương trình như sau: 

1. Tên chương trình:Tết Trao Lì Xì – Khai Xuân Như Ý

2. Thời gian khuyến mại: T 21/12/2020 đến 10/02/2021 (chương trình có thể kết thúc khi hết thời gian khuyến mại hoặc đến khi hết quà lì xì, tùy thuộc điều kiện nào đến trước)

3. Chi tiết thể lệ chương trình:

a. Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

b. Đối tượng tham gia chương trình: Khách hàng tiêu dùng (*)

(*) Chương trình không áp dụng đối với các nhà phân phối là cửa hàng bán lẻ, đại lý hoặc các siêu thị điện máy.

c. Hình thức khuyến mại: Tặng tiền lì xì may mắn.

Khi khách hàng mua mỗi sản phẩm Electrolux chính hãng có giá khuyến nghị (đã bao gồm VAT) từ 10.000.000 đồng trở lên và có trong danh sách sản phẩm khuyến mại đính kèm sẽ đủ điều kiện tham gia chương trình “Tết Trao Lì Xì – Khai Xuân Như Ý và nhận mức quà tặng lì xì như sau:

Giá khuyến nghị mỗi sản phẩm đã bao gồm VAT (VND) Giá trị lì xì (VND)
Từ 10.000.000 đến dưới 15.000.000 500.000
Từ 15.000.000 trở lên 1.000.000


d. Cách thức gửi quà tặng lì xì: Electrolux sẽ chuyển tiền
 trực tiếp cho khách hàng tiêu dùng và không thông qua bất kỳ cửa hàng bán lẻ, đại lý hoặc siêu thị điện máy nào. 

e. Cách thức tham gia:

Khách hàng truy cập vào trang Electrolux tại địa chỉ: www.electrolux.vn/tet2021 để đăng kí tham gia chương trình khuyến mại:

–          Bước 1Cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân bao gồm:

·         Họ và tên

·         Số điện thoại

·         Địa chỉ email cá nhân

·         Thông tin CMND hoặc Thẻ căn cước cùng hình chụp màu CMND hoặc Thẻ căn cước (mặt trước + mặt sau)

·         Địa chỉ nhận quà tặng lì xì (đối với trường hợp đăng ký nhận lì xì qua đường bưu điện)

·         Thông tin tài khoản ngân hàng (tên chủ tài khoản, số tài khoản, tên ngân hàng và chi nhánh – đối với trường hợp đăng ký nhận lì xì qua ngân hàng)

–          Bước 2: Cung cấp thông tin về sản phẩm:

·         Thông tin sản phẩm đã mua

·         Hình ảnh chụp hóa đơn giá trị gia tăng có ghi rõ thông tin chi tiết mã sản phẩm, tên người mua hàng và ngày xuất hóa đơn (ngày xuất hóa đơn này phải nằm trong thời gian diễn ra chương trình). Hóa đơn không có dấu hiệu tẩy xóa, cắt ghép.

·         Khách hàng phải tiến hành đăng ký tham gia chương trình trong thời gian tối đa là 7 ngày làm việc (không tính thứ Bảy, Chủ nhật và ngày Lễ, Tết) kể từ ngày ghi trên hóa đơn.

·         Hình ảnh chụp rõ ràng tem của nhà sản xuất (được dán bên trong sản phẩm) có thông tin về các mã số của sản phẩm.

–          Bước 3: Đồng ý các điều kiện & điều khoản của chương trình khuyến mại và gửi thông tin cho chương trình.

–          Bước 4: Kiểm tra thông tin phản hồi từ chương trình. 

f. Thời gian tiếp nhận thông tin:

Thời gian áp dụng chương trình khuyến mại là từ 21/12/2020 đến 10/02/2021. Cổng tiếp nhận thông tin đăng ký tham gia (www.electrolux.vn/tet2021) sẽ được mở từ 0h00’ ngày 21/12/2020 đến hết 23h59’ ngày 17/2/2021.

Sau khi điền đầy đủ thông tin trên trang www.electrolux.vn/tet2021, trong vòng 03 ngày làm việc (không tính thứ Bảy, Chủ nhật và ngày Lễ, Tết), khách hàng sẽ nhận được thông báo về tình trạng hồ sơ từ chương trình.

Nếu hồ sơ cần bổ sung hoặc chỉnh sửa thông tin, khách hàng sẽ được bổ sung hoặc chỉnh sửa thông tin không giới hạn số lần. Thời gian để bổ sung thông tin không quá 10 ngày làm việc (không tính thứ Bảy, Chủ nhật và ngày Lễ, Tết) kể từ ngày nhận được phản hồi từ chương trình.

Nếu hồ sơ của khách hàng không đủ điều kiện tham gia chương trình cũng sẽ nhận được thông báo từ chương trình.

g. Thời gian gửi quà tặng lì xì: Nếu hồ sơ đăng ký hợp lệ, khách hàng sẽ nhận được quà tặng lì xì trong vòng 10 ngày làm việc (không tính thứ Bảy, Chủ nhật và ngày Lễ, Tết) kể từ ngày nhận được thông báo xác nhận hồ sơ tham gia hợp lệ .

h. Phương thức gửi quà tặng lì xì: Electrolux sẽ tiến hành gửi quà tặng lì xì may mắn tùy vào lựa chọn của khách hàng khi đăng kí tham gia chương trình theo hai hình thức:

·         Chuyển khoản trực tiếp tới tài khoản ngân hàng của khách hàng. Khách hàng phải đảm bảo đã cung cấp số tài khoản chính xác và hợp lệ.

·         Dịch vụ chuyển tiền qua đường bưu điện. Khách hàng phải đảm bảo đã cung cấp đúng địa chỉ nhận quà tặng lì xì.

4. Quy định chương trình:

 • Trên hóa đơn giá trị gia tăng cần hiển thị rõ mã sản phẩm và số lựơng sản phẩm.
 • Hóa đơn cung cấp phải là hóa đơn giá trị gia tăng hợp pháp và thông tin trên hóa đơn được xem là thông tin chính được căn cứ để nhận khuyến mại.
 • Ngày xuất hóa đơn phải nằm trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại (từ 21/12/2020 đến 10/02/2021).
 • Toàn bộ các thông tin cá nhân phải trùng khớp với nhau (thông tin trên CMND/ Thẻ căn cước, họ và tên đăng ký tham gia chương trình, địa chỉ, thông tin chủ tài khoản ngân hàng). Nếu thông tin người nhận quà tặng khác thông tin ghi trên hóa đơn, khách hàng vui lòng cung cấp giấy ủy quyền có công chứng.
 • Đối với hóa đơn là tên công ty, khách hàng phải cung cấp giấy ủy quyền có công chứng. Thông tin người được ủy quyền phải trùng khớp với thông tin cá nhân đăng kí tham gia chương trình.
 • Khách hàng hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với các thông tin cung cấp cho chương trình. Chương trình có quyền yêu cầu khách hàng bổ sung thông tin để xác định tính hợp lệ.
 • Mỗi sản phẩm chỉ được tham gia chương trình một lần.
 • Được áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mại khác.
 • Khách hàng tự chịu trách nhiệm đóng thuế thu nhập cá nhân và chi phí di chuyển nhận giải (nếu có).       
 • Tổng giá trị quà tặng lì xì của chương trình là 10 tỉ đồng. Khi hết quỹ quà tặng lì xì, chương trình có thể kết thúc sớm trước thời hạn mà không cần báo trước.
 • Quà tặng lì xì có thể bị tạm hoãn nếu phát hiện dấu hiệu gian lận và đầu cơ từ phía khách hàng.
 • Trường hợp xảy ra tranh chấp, quyết định của Electrolux là quyết định cuối cùng.

Để tìm hiểu thêm thông tin về chương trình, khách hàng có thể liên hệ số hotline – 1800 588 899 để được hỗ trợ trong khung thời gian 8-17h từ thứ Hai đến thứ Bảy hoặc email về địa chỉ: tet2021@electrolux.com.

Nguồn: Electrolux

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *