CAMERA AN NINH GIẢI PHÁP HIỆU QUẢ CHO GIA ĐÌNH BẠN

Hiện tại tình hình tội phạm chộm cắp ngày càng tăng cao nên camera an ninh là một giải pháp giúp các hộ gia đình hay các doanh nghiệp đảm bảo về tài sản cũng như những rủi ro trong cuộc sống.

Giải pháp camera an ninh và những lợi ích camera đem lại

Camera quan sát là một sản phẩm thiết bị cực kỳ hiệu quả trong việc phòng chống cũng như truy bắt các tội phạm. Đã có rất nhiều những vụ trộm cắp, giết người cướp của tìm được ra hung thủ nhờ lắp đặt camera quan sát ghi hình lại.

 

Tuy nhiên ngoài chống chộm thì camera an ninh còn mang lại nhiều ưu điểm cũng như lợi ích mà người dùng không ngờ đến. Và đặc biệt hơn đối với các hộ gia đình có trẻ nhỏ thì việc sử dụng camera là một quyết định đúng đắn của khách hàng.

Lợi ích mà camera an nình đem đến gia đình bạn

Lợi ích lắp đặt camera tại nhà

 1. Quan sát người ra vào, lưu trữ hình ảnh sinh hoạt của gia đinh
 2. Phòng ngừa sự cố ngoài ý muốn trong cuộc sống
 3. Phát hiện xâm nhập và gửi thông báo qua email giúp ngăn ngừa sự xâm hại trái phép đến gia đình bạn
 4. Hoạt động liên tục 24/24 quan sát ngày đêm
 5. Lưu trữ xem trực tiếp hình ảnh trên ổ cứng đã được lưu hoặc từ xa qua mạng internet bằng thiết bị di động
 6. Giám sát hạt động, theo dõi từ xa mọi hoạt động diễn ra tại căn nhà của bạn

Lựa chọn camera và vị trí lắp đặt tại nhà của bạn

Hiện nay các mẫu mã camera quan sát có rất nhiều trên thị trường vậy nên khách hàng thường rất khó chọn lựa một sản phẩm đáp ứng đủ nhu cầu về chất lượng và giá thành cũng như lắp đặt tại gia đình.

Những điểm cần chú ý khi chọn mua camera an ninh

Đầu tiên các bạn cần xác định nhu cầu cần sử dụng của mình bởi camera quan sát bởi hiện nay có nhiều loại camera khác nhau với các mức gác vài trăm ngàn đến vài trăm triệu. Vậy bạn cần xác định xem nhu cầu cần sử dụng của mình. Sau đó xác định khu vực bố trí camera quan sát để thiết kế hợp lý để lắp đặt tránh bị cản bởi các điểm mù.

Điểm cần chú ý khi chọn mua camera

Tiếp theo các bạn nên chọn theo độ phân giải của camera nhằm đánh giá hình ảnh cũng như độ nét của camera. Lựa chọn loại camera có dây hay không dây đối với camera có dây thì hỉnh ảnh chất lượng sẽ tốt hơn tầm quan sát xa hơn nhưng lại có giá thành cao và kém độ cơ động hơn so với camera không dây.

hướng dẫn những vị trí lắp đặt

 • Cửa chính: Lưu ý khi lắp tránh ngược hướng ánh sáng, nếu bạn có thể đặt thẳng ra ngoài cửa thì sẽ tốt hơn vì trong nhà nhìn ra ngoài camera sẽ không nhìn thấy gì vào ban ngày.
 • Cửa Sau: Bạn nên dùng camera ốp trần để nhìn bao quát hơn vì thông thường sân sau không được rộng. Trường hợp nếu bạn có sân rộng phía sau thì dùng camera thân.
 • Cầu Thang: Quan sát các khu vự cầu thãng cũng là nơi cần được chú trọng, vì cầu thang là nơi chuyển gia giữa các tầng trong căn hộ.
 • Sân Vườn: Nên đặt camera giám sát bao gồn sân vườn của nhà và các cửa ra vào như cửa hông, cửa sổ.
 • Hành lang ban công: Dùng camera thân hồng ngoại nhìn bao quát từ trên cao xuống tất cả các ban công của bạn. Có thể tiết kiệm được chi phí và tạo được vùng quan sát bao quát nhất.

Hướng dẫn những vị trí cần lắp đặt

Lưu ý nếu khi sử dụng camera ngoài trời bạn cần loại có thể gắn trực tiếp dưới mưa. Và yêu cầu nhân viên kỹ thuật thực hiện đúng quy cách lắp đặt camera ngoài trời để tránh bị vào nước gây hỏng camera.

Những vị trí cần lắp đặt

Bên trên là  chỉa sẻ đến quý khách giải pháp lắp đặt hệ thống camera cho hộ dân-gia đình. Hy vọng sau khi đọc song bài viết này quý khách hàng sẽ có một cái nhìn tổng quát về thị trường camera cũng như đưa ra giải pháp chính xác cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *