30+ Lời chúc Giáng Sinh hay, ngắn gọn, ý nghĩa nhất cho người thương

Lời chúc Giáng Sinh và năm mới Công giáo

 • Chúc bạn có một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc, có những giây phút thật đáng nhớ, thật trọn vẹn, một năm mới thật thuận lợi trong cuộc sống. Merry Christmas and Happy New year!
 • Mừng lễ Giáng Sinh và mừng năm mới sắp đến, Chúc gia đình bạn luôn vui vẻ và bình an và gặp thật nhiều may mắn. Chúa sẽ mang nhiều điều tốt lành đến với bạn và những người thân thương.
 • Chúc bạn và gia đình sẽ có một mùa Giáng Sinh an lành, ấm áp và ngập tràn niềm vui, và có một năm mới an khang, thịnh vượng, tài lộc dồi dào.
 • Cầu xin Đức Chúa trời sẽ ban nhiều phước lành cho bạn và gia đình. Mong rằng bạn và cả nhà sẽ có một mùa Noel thật ấm áp và ý nghĩa, đáng nhớ nhất nhé! Chúc bạn một năm mới thật phơi phới, gặp nhiều điều thịnh vượng và may mắn.
 • Nhân dịp Noel và năm mới sắp đến, xin gửi đến bạn những lời cầu nguyện an lành, bình an và hòa bình nhất. Chúc bạn một mùa Giáng Sinh và  một năm mới thật nhiều niềm vui, ý nghĩa và đáng nhớ nhất.

Xem thêm: Top 20 Bộ Phim Giáng Sinh Hay Nhất 2022

Hãy dành những lời chúc an lành, nhẹ nhàng cho người đạo Công giáo (Nguồn: Internet) 
Hãy dành những lời chúc an lành, nhẹ nhàng cho người đạo Công giáo (Nguồn: Internet)

Lời chúc Giáng Sinh ý nghĩa cho bạn bè

 • Nguyện xin chúa Hài Đồng Giêsu luôn bên cạnh và bảo vệ cho bạn cùng những người thân trong gia đình. Chúc bạn một mùa Giáng Sinh an lành, có nhiều hồng ân và có những giây phút thật ý nghĩa, ấm áp nhất.
 • Hòa cùng niềm hân hoan mừng Giáng Sinh, mình xin gửi đến tất cả những người bạn thân quý lời chúc tốt lành, viên mãn nhất. Chúc các bạn của mình sẽ có một đêm noel thật ấm áp, ngập tràn tình thương và phúc lộc của Thiên Chúa.
 • Chúc bạn và toàn thể gia đình đón mừng ngày lễ Giáng sinh an khang, hạnh phúc và một năm mới dồi dào sức khỏe trong Đức Kitô và mẹ Maria.
 • Thân chúc bạn của tôi cùng những thành viên trong gia đình một mùa Noel yên bình cùng năm mới dồi dào, hạnh phúc, tràn đầy hồng ân.
 • Mừng Chúa Giáng Sinh, mừng nhân loại bớt khổ đau, mình chúc bạn luôn bình an trong tim, may mắn, hạnh phúc và có những giây phút vui Noel thật ý nghĩa.

Xem thêm: Những bản nhạc Giáng Sinh bất hủ trong dịp Noel

Giáng Sinh là dịp để bạn gửi những câu chúc đến những người bạn yêu quý (Nguồn: Internet)
Giáng Sinh là dịp để bạn gửi những câu chúc đến những người bạn yêu quý (Nguồn: Internet)

Lời chúc Giáng Sinh tiếng Anh

 • It seems that Christmas time is here once again, and it is time again to bring in the New Year. We wish the merriest of Christmas to you and your loved ones, and we wish you happiness and prosperity in the year ahead. (Một mùa Giáng sinh lại về và một năm mới sắp đến.Gửi đến bạn những lời chúc an lành, tình yêu thương ấm áp, mong bạn luôn hạnh phúc và thịnh vượng trong cuộc sống sắp tới.)
 • Christmas waves a magic wand over this world, making everything softer than snowflakes and all the more beautiful. Wish you a Magical Christmas. (Giáng sinh vẫy cây gậy thần kỳ làm cho mọi thứ mềm mại hơn cả bông tuyết rơi và đẹp hơn bao giờ hết. Chúc bạn một Giáng Sinh thần kỳ.)
 • May your Christmas be filled with special moments, warmth, peace and happiness, the joy of covered ones near, and wishing you all the joys of Christmas and a year of happiness. (Mong bạn sẽ nhận được những khoảnh khắc đặc biệt, ấm áp, hạnh phúc và bình an, niềm vui trải đều đến những người mà bạn thương yêu. Mong bạn có một mùa Giáng Sinh an lành và hạnh phúc.)
 • I hope you understand how much I appreciate your friendship. I wish you a very Merry Christmas and hope we can continue to be friends for many years to come. (Tôi hy vọng bạn biết được tình bạn chút ta đáng giá nhường nào. Tôi chúc bạn điều tốt lành trong lễ giáng sinh và chúc tình bạn chúng ta mãi bền chặt.)
 • Christmas is a time to spend with family and friends. It’s all about making happy memories that last a lifetime. Merry Christmas to you and your loved ones! (Giáng sinh là thời gian để dành cho gia đình và bạn bè. Nó sẽ tạo ra những khoảnh khắc mà bạn sẽ nhớ mãi không bao giờ quên. Chúc mừng bạn và gia đình có một mùa Giáng Sinh vui vẻ).

Xem thêm: Thực Đơn Đón Giáng Sinh Cực Chất

Lời chúc Giáng Sinh bằng Tiếng Anh sẽ mang nhiều ý nghĩa đến cho người nhận (Nguồn: Internet)
Lời chúc Giáng Sinh bằng Tiếng Anh sẽ mang nhiều ý nghĩa đến cho người nhận (Nguồn: Internet)

Lời chúc Giáng Sinh, Noel hay nhất tặng người yêu

 • Khi em là một cô bé, em thường mơ đến việc sẽ gặp một người đặc biệt và cùng nhau trải qua Giáng sinh đầu tiên. Bây giờ em đã gặp được anh, cả thế giới của em dường như thu nhỏ và thậm chí nó còn tuyệt vời hơn cả những thứ em tưởng tượng. Chúc anh một mùa Noel an lành, ấm áp bên em và những người anh yêu thương. Mong rằng chúng ta sẽ mãi bên nhau anh nhé.
 • Lại một mùa Giáng Sinh chúng ta có nhau, em mong rằng anh sẽ mãi yêu em như thế, mong rằng anh sẽ luôn bên cạnh em. Giáng sinh này chúc anh nhiều may mắn, luôn hạnh phúc và bình an. Em yêu anh.
 • Một mùa giáng sinh nữa mình lại ở bên nhau. Em cảm thấy thật hạnh phúc và cảm ơn Chúa vì đã cho em được gặp người đàn ông tuyệt vời như anh. Anh là người khiến cuộc đời của em thêm ý nghĩa. Chúc anh những điều tuyệt vời nhất, hạnh phúc nhất trong mùa Giáng Sinh bên cạnh em.
 • Anh là chính món quà vô cùng to lớn mà Thiên Chúa đã ban tặng cho em. Chúc chàng trai của em có mùa giáng sinh vui vẻ, an lành và luôn yêu thương em nhé. Hãy mau chóng hoàn thành công việc và sớm trở về với em.
 • Một mùa giáng sinh nữa mình sẽ lại ở bên cạnh nhau, Anh cảm thấy rất vui và biết ơn chúa đã cho anh người con gái hoàn hảo như em. Cảm ơn em thật nhiều khi đã có mặt trong cuộc đời của anh và làm cuộc sống của anh trở nên ý nghĩa, tràn ngập sắc màu. Chúc em mọi thứ tốt lành nhất và nhớ em thật nhiều.

Xem thêm: 30+ Thiệp Giáng Sinh Handmade đẹp, ấn tượng

Hãy tặng người yêu của bạn những câu chúc Giáng Sinh thật lãng mạn (Nguồn: Internet)
Hãy tặng người yêu của bạn những câu chúc Giáng Sinh thật lãng mạn (Nguồn: Internet)

Tặng câu chúc Giáng Sinh sâu sắc nhất cho mẹ

 • Chúc mẹ một mùa Noel an lành, hạnh phúc bên gia đình, bên con. Nguyện cầu Thiên Chúa sẽ mang đến những điều tuyệt vời, ấm áp nhất đến với mẹ của con. Con yêu mẹ thật nhiều.
 • Phải thật lâu để có dịp để con được gửi đến mẹ những lời tri ân chân thành nhất. Cảm ơn mẹ đã yêu thương con nhiều đến thế.Chúc mẹ một mùa Giáng Sinh an lành và ấm áp.
 • Cảm ơn mẹ đã ở bên cạnh con. Chúc mẹ thật nhiều sức khỏe, luôn tươi trẻ, vui vẻ và mãi mãi bên cạnh con. Giáng Sinh thật vui vẻ mẹ nhé.
 • Thật tuyệt vời khi con được ở cạnh mẹ mỗi mùa Noel về. Chúc mẹ sẽ có những giây phút thật ấm áp và đáng nhớ bên cạnh những người yêu thương. Con yêu mẹ thật nhiều, chúc mẹ có một mùa Giáng Sinh ấm áp, tràn đầy hồng ân của  Thiên Chúa.
 • Dù đi đâu và làm gì, con đều mang trong mình ký ức về mẹ. Cảm ơn mẹ đã trở thành mẹ của con. Giáng sinh vui vẻ nhé mẹ yêu.

Xem thêm: 10+ Món Quà Giáng Sinh Cho Người Yêu, Gia Đình

Lời chúc giáng Sinh ngắn gọn tặng ông bà

 • Noel về, con chúc ông bà một mùa Giáng sinh an lành, luôn khoẻ mạnh, vui tươi, hạnh phúc và mãi là chỗ dựa vững chãi cho chúng con. Merry Christmas!
 • Chúc ông bà cùng cả gia đình mình có một giáng sinh ấm áp yêu thương. Cầu chúc gia đình chúng ta mãi mãi khỏe mạnh, vui tươi và hạnh phúc. Con yêu tất cả mọi người.
 • Ông bà ơi, một mùa Giáng sinh nữa đã về. Con xin gửi ông bà lời chúc mừng Giáng sinh vui vẻ, ấm áp và thật hạnh phúc. Merry Christmas.
 • Merry Christmas! Con chúc ông bà của con có đêm Noel vui vẻ, an lành và luôn được khỏe mạnh. Chúng con yêu ông bà lắm.
 • Merry Christmas! Nhân dịp Noel, con chúc ông bà những điều tốt đẹp nhất, chúc ông bà và cả gia đình ta có một mùa giáng sinh ấm áp, hạnh phúc, tràn ngập niềm vui.
Hãy dành những câu chúc Giáng Sinh về sức khỏe và trẻ đẹp cho ông bà của bạn (Nguồn: Internet) 
Hãy dành những câu chúc Giáng Sinh về sức khỏe và trẻ đẹp cho ông bà của bạn (Nguồn: Internet)

Ý nghĩa của lời chúc Giáng Sinh

Lời chúc Giáng Sinh là những bày tỏ tình cảm yêu thương của bạn với người mà bạn yêu quý. Lời chúc Giáng Sinh sẽ giúp người bạn yêu thương cảm thấy hạnh phúc và ấm áp trong ngày lễ đặc biệt này. Điều này giúp cả nhà yêu thương và gắn kết với nhau hơn.

Giáng Sinh là gì?

Lễ Giáng Sinh còn được gọi là ngày lễ Thiên Chúa giáng sinh, là ngày lễ hội của tôn giáo để kỉ niệm ngày chúa Giêsu ra đời. Lễ Giáng Sinh niềm tin của phần lớn giáo hữu của Kitô giáo về sự tồn tại của Chúa Giêsu tại xứ Judea nước Do Thái. Theo tương truyền, đây là ngày Thiên Chúa đến với nhân loại và cứu rỗi nhân loại khỏi lầm than.

Một số câu hỏi có liên quan đến Giáng Sinh

Giáng Sinh ngày mấy?

Giáng Sinh diễn ra vào ngày 25/12 hằng năm. Thông thường các hoạt động sẽ diễn ra nhiều vào 24/12 – đêm vọng Giáng Sinh.

Lời chúc Giáng Sinh cho người yêu cũ?

Hãy dành những lời chúc chân thành và thể hiện sự trân quý những kỷ niệm đẹp dành cho người yêu cũ. Truy cập ngay bài viết để tham khảo những lời chúc ngắn gọn, ý nghĩa dành cho người yêu cũ nhé.

Trên đây là tổng hợp những lời chúc Giáng Sinh ngắn gọn và ý nghĩa nhất, hy vọng bạn đã lưu được một vài lời chúc ý nghĩa để tặng cho người bạn yêu thương vào dịp Noel sắp tới nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *